5 Ứng Dụng Miễn Phí Giúp Bạn Có 25h Làm Việc Mỗi Ngày

Bạn biết không, khi đã đi làm rồi, mỗi phút trôi qua đều là một khoảng thời gian rất quý giá. Đối với nhiều người, một phút có thể không giải quyết được vấn đề gì, nhưng đối với tôi nhiều cái một phút cộng vào tôi có thể xử lý được rất nhiều việc. Chính vì vậy, tôi luôn cố gắng tiết kiệm từng cái một phút đó nhiều nhất có thể. Tôi thường thử rất nhiều tiện ích và ứng dụng trên Chrome để rút ngắn thời gian cho một đầu việc xuống mức tối đa từ đó tăng năng suất làm việc hiệu quả.

 

Sau đây là 5 ứng dụng tuyệt vời đó mà bạn nên thử một lần:

1 – Ứng dụng Freedom

Ứng dụng tuyệt vời này sẽ giúp bạn hạn chế các thói quen truy cập vào các phương tiện truyền thông như Facebook, Twitter, Tumblr, kênh 14, youtube, MP3 Zing, … Điều tiện lợi ở ứng dụng này là nó được phát triển và tương thích trên hầu hết các thiết bị di động, ipad, và các hệ điều hành PC.

Freedom
Hình ảnh minh họa: ứng dụng Freedom

Tôi thường hay ngồi viết lách từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trưa, chính vì vậy tôi không muốn bất cứ điều gì cản trở năng suất viết bài của mình và Freedom giúp tôi làm được điều đó.

Tải tại đây.

 

2 – Ứng dụng News Feed Eradicator 

Mặc dù tôi không phải là một người yếu đuối nhưng mỗi khi truy cập vào Facebook tôi vẫn không thể nào cưỡng lại được sự líu kéo của nó. Mỗi lần lướt qua news feed là tôi lại thấy hàng loạt ảnh của lũ bạn tôi đang đi nghỉ mát và nó khiến tôi bị phân tâm. Mỗi lần nhìn thấy những bức ảnh như thế, một suy nghĩ lại hiện ra trong đầu tôi: “Giá mà mình cũng đang được đi du lịch”. Khi đó, tôi không còn một chút động lực nào để làm việc.

News Feed Eradicator
Hình ảnh minh họa: News Feed Eradicator

Thật may thay, tiện ích trên Chrome News Feed Eradicator đã giúp tôi lấy lại động lực ngay lập tức bằng cách thay thế các hình ảnh về các kỳ nghỉ của bạn bè bạn bằng những câu quote truyền cảm hứng.

Tải tại đây.

3 – Ứng dụng Hemingway Editor 

Đã bao giờ bạn phải viết một đoạn văn, một bài luận hay một kế hoạch bằng tiếng Anh chưa?. Nếu có thì đây sẽ là một tiện ích hoàn hảo dành cho bạn. Tôi trước kia phải sử dụng tiếng Anh rất nhiều và Hemingway Editor thực sự là một người bạn đối với tôi trong suốt quá trình học tập.

Hemingway editor
Hình ảnh minh họa: Hemingway editor

Với tiện ích này, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về ngữ pháp, lỗi sai chính tả, câu chữ quá ngắn, quá dài hay đoạn viết có bị đạo văn hay không. Tất cả các lỗi sai đều được đánh dấu với những gợi ý thay thế và sửa đổi. Tôi chắc chắn bạn sẽ không phải hối hận khi sử dụng tiện ích này.

Tải tại đây.

 

4 – Ứng dụng Pocket

Khi bạn làm việc trên Internet bạn có ghét việc phải pin cả chục cái tag lít nhít không? Pocket là một giải pháp hoàn hảo cho bạn để không gặp phải điều đó. Với Pocket bạn có thể dễ dàng lưu các địa chỉ website mà bạn cần làm việc hàng ngày cũng như phân loại chúng với các thẻ tên do chính bạn tự thiết kế và chỉnh sửa.

Get Pocket
Hình ảnh minh họa: Get Pocket

Ngoài ra Pocket còn giúp gợi ý cho bạn những website có nội dung tương tự website bạn lưu trữ từ đó tìm thêm nguồn và kho dữ liệu thông tin cho bạn. Quá tuyệt vời phải khong các bạn.

Tải tại đây.

 

5 – Ứng dụng Lastpass …

Với ứng dụng này, nó sẽ lưu lại tất cả các mất khẩu của bạn khi truy cập vào một website nào đấy thành một danh sách phân loại thông minh. Do đó, lần kế tiếp bạn truy cập bạn sẽ không phải lo về việc cập nhật.

Hình ảnh minh họa:
Hình ảnh minh họa: ứng dụng lasspass

Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là tải nó trên thư viện ứng dụng của Google Chrome và nó sẽ cho bạn thấy một danh sách mật khẩu mà bạn có thể tùy ý chỉnh sửa một cách gọn gàng. Dễ truy cập và dễ sử dụng chính là 2 ưu điểm lớn nhất của nó. Hãy thử khám phá xem!!

Tải tại đây.

Sưu tầm

Follow facebook : https://www.facebook.com/ToiTimViec

Follow group: http://bit.ly/JobMaps

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *