9 Ứng Dụng Miễn Phí Giúp Bạn Tự Tin Hơn Khi Đi Phỏng Vấn

Có rất nhiều lúc trong cuộc sống bận rộn này mà chúng mình có thể bị ‘run’, bị ngại. Đặc biệt là với những bạn mà tính cách ‘hướng nội’, sống nội tâm như mình thì càng gặp nhiều. Ví dụ đơn giản như trong buổi phỏng vấn tìm việc, khi thuyết trình một dự án gì đó trước đám đông hay đơn giản là khi đi tán gái chẳng hạn.

Tính mình rất thịch vọc vạch các sản phẩm công nghệ, đặc biệt là các app trên điện thoại cũng như máy tính. Và mình thấy có mấy app này rất hay, giúp bạn chỉ mất mấy phút mỗi ngày để tập luyện giữ bình tĩnh trong các tình huống khó xử trên.

Các Apps làm giảm thiểu lo lắng và run

1. Stop, Breathe, and Think

App này mình thấy rất phù hợp cho bạn nào hay bị stress vì phải làm việc nhiều quá hoặc hoặc lắm quá. App này trước khi bắt đầu bài tập sẽ hỏi bạn 5 tính từ dùng để miêu tả trạng thái của bạn vào thời điểm đó (ví dụ như hạnh phúc, vui vẻ, tức giận, blah blah). Sau đó dựa vào tâm trạng nó sẽ tạo cho bạn một bài tập thiền nho nhỏ khoảng 15 phút giúp bạn thư giãn hơn.

2. Headspace

Cái này cũng là một app để tập thiền nữa. Mỗi ngày sẽ có một bài tập 10 phút, và app này khuyến khích bạn ngày nào cũng tập để tạo nên thói quen tốt cho bản thân. App này hoàn toàn miễn phí, giúp bạn loại bỏ được lo lắng nè, mất tập trung nè và một đống các thứ khác.

3. Noisli

App này mất tiền các bạn nhé, nhưng rẻ thôi chỉ có hơn 40K việt nam đồng. Đây là app tổng hợp các âm thanh giải trí và làm việc hiệu quả, bạn có thể nghe trực tiếp trên máy tính hoặc download về điện thoại cũng được. Cái này tổng hợp các âm thnah tự nhiên, giúp mình làm việc thoải mái và hiệu quả hơn – đặc biệt thích hợp cho các bạn thích làm việc giữa thiên nhiên.

Giúp tạo thói quen tốt

4. Any.do

Đây là một app sắp xếp công việc theo to-do-list, có cả giao diện trên web cũng như trên điện thoại. App này giúp bạn sắp xếp mục tiêu công việc, rồi to-do-list hàng ngày và kể cả mục tiêu lâu dài nếu có nữa.

5. Coach.me

Bạn muốn ngày nào cũng dậy sớm từ 5h30? Hay học một ngoại ngữ mới trong 30 ngày? Nhưng sợ không có ai nhắc nhở và thúc đít mình để mình chăm hơn. Thế thì App Coach.me này là một app miễn phí được thiết kế để giúp bạn học kĩ năng mới, tăng cân hoặc giảm cân, vân vân và mây mây.

6. WaterMinder

Nói chung là mình thấy mọi người rất lười uống nước. Mà nước thì tốt cho cơ thể lắm chứ bộ. Mỗi ngày nên uống khoảng 2 lít nước trở lên để cơ thể khoẻ khoắn, làm việc tập trung, da mặt mịn màng, vân vân. Thế nên bạn nào mà chăm làm quá hay quên uống nước thì mình khuyên nên tải app này về, mất 40,000 đồng một tháng thôi nhưng như kiểu có trợ lý nhắc mình uống nước theo giờ đó.

Tập thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ

7. Instant Heart Rate

App này giúp bạn đo nhịp tim miễn phí, mình có test một số app khác nhau và thấy app này đo khá là chính xác nhất. App này hoàn toàn miễn phí nhé. Mỗi ngày nên đo nhịp tim một lần để biết nhanh nhất xem có bệnh tật gì không nhé.

8. Sleep Cycle

Đây là app dùng để đo lường chất lượng giấc ngủ của bạn, đồng thời có báo thức cho bạn dậy luôn. App này không miễn phí, mà phải đóng 20,000 một tháng (rẻ mà). App này dùng rất là dễ, chỉ cần download về và trước khi đi ngủ mở ra, đặt dưới gối hoặc cạnh giường của bạn, là nó sẽ tự đo đạc xem tối qua bạn ngủ lúc nào sâu, lúc nào ngon, vân vân.

Tập luyện để tự tin hơn

9. Happier

Cái app này hay ho lắm nhé – nó sẽ dạy cho bạn cách làm thế nào để hạnh phúc hơn mỗi ngày. Ví dụ phải đọc gì để hạnh phúc hơn, làm gì để hạnh phúc hơn nè. Bạn nào mà đang ủ rột mỗi ngày thì nên tải app này.

Nguồn 8morning

Follow facebook : https://www.facebook.com/ToiTimViec

Follow group: http://bit.ly/JobMaps

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *