[Đà Nẵng] Vút Bay – Dự Án Hướng Nghiệp Dành Cho Học Sinh THPT Tuyển Thành Viên 2016

VÚT BAY cho rằng rằng bản thân của mỗi chúng ta là một cây BÚT CHÌ….và môi trường sống chính là chiếc gọt.

Chúng mình tin một điều: Gọt càng bén, bút càng nhọn và càng “lợi hại”. Môi trường xung quanh mỗi người cũng tương tự. Đau đớn khi bị gọt giũa hết lần này đến lần khác là những gì cây bút chì  phải trải qua, tất cả những điều đó là cần thiết để trở thành một cây bút chì tốt hơn.

Vút Bay 2015 đã làm thay đổi cách nhận thức về lựa chọn ngành nghề đến 35 bạn học sinh hay đơn giản là giúp các bạn trở nên bản lĩnh, cứng cáp hơn với những quyết định của bản thân bằng cách đặt các bạn vào môi trường trải nghiệp thực tế, được “gọt dũa” qua các lĩnh vực ngành nghề. Không dừng lại ở đó, với mỗi thành viên của Vút Bay, mỗi ngày làm việc là mỗi lần được “gọt sâu”, các thành viên sẽ đều được đẩy vượt qua giới hạn để bước xa hơn, phát triển hơn, cũng như cây bút chì – những gì quan trọng, hữu dụng nhất là những gì nằm sâu bên trong.

Vút Bay là dự án Hướng nghiệp dành cho học sinh THPT nhằm nâng cao sự chủ động trong việc lựa chọn ngành nghề.  Năm 2016 này, Vút Bay trở lại vẫn với mục tiêu, giá trị ban đầu là cung cấp những trải nghiệm, kiến thức thực tế về công việc của từng nhóm ngành nghề, tạo môi trường chia sẻ giữa học viên và người đang làm trong lĩnh vực quan tâm, từ đó tăng tính chủ động của học sinh trong chọn lựa ngành nghề thông qua những chuyến tham quan thực tế tại doanh nghiệp cho học sinh THPT cùng các buổi talk show với giảng viên và các bậc tiền bối đi trước.
Các bạn đã sẵn sàng “gọt dũa” bản thân, tìm cho cho mình một “chiếc gọt” tốt nhất chưa?

Nếu đã sẵn sàng, hãy truy cập vào địa chỉ này  https://goo.gl/KmYorH và gởi về cho chúng mình

Nếu chưa, bạn vẫn có thể cân nhắc trước khi những cơ hội cuối cùng đóng lại vào ngày 29/04//2016

Phỏng vấn:

Thời gian diễn ra dự án: Tháng 6/2016

Đối tượng tham gia:

Những bạn trẻ năng động, nhiệt tình, có quan tâm đến vấn đề định hướng nghề nghiệp đang sống và học tập trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Thông tin liên lạc:

  • Fanpage: https://www.facebook.com/Up.project.DN

– Email: vutbay.dn@gmail.com
– Hotline:  (+84)905779657 (Ms Hiếu)
(+84)1206221829 (Mr. Triết)

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *