[HCM] Kiến Học Tuyển Tình Nguyện Viên Hè 2017_Cơ Hội Làm Việc Với Tình Nguyện Viên Quốc Tế (Hạn cuối: 31/05)

Chào các bạn, Kiến Học sắp tới có dự định sẽ thực hiện một/hai khóa tiếng Anh do sinh viên/thực tập sinh bản ngữ giảng dạy. Bọn mình bàn thảo với bên AIESEC và nếu tất cả thuận lợi thì khoảng GIỮA THÁNG 7 HOẶC ĐẦU THÁNG 8 sẽ có 2 bạn TNV quốc tế (người bản ngữ, chuyên ngành ngôn ngữ, ESL, TESOL…) sang VN (TPHCM) TRONG TỪ 6-8 TUẦN để cùng Kiến Học thực hiện bài giảng trên.

Hiện tại tất cả mọi thứ vẫn đang trong vòng thảo luận với AIESEC, tuy nhiên một trong những proposal của Kiến Học đó là tận dụng đội ngũ TNV là sinh viên VN để thực hiện đối ứng. Vì lý do đó mà Kiến Học đang tìm kiếm sự hỗ trợ từ các TNV để làm việc trực tiếp với các bạn interns AIESEC trong 3 vấn đề sau:

1.Team support chung:

Đây là team sẽ trực tiếp hỗ trợ 2 bạn intern AIESEC trong việc ghi hình, xây dựng video, hay có thể là chuẩn bị slide, ánh sáng, giơ bản nhắc hay tất tần tật các việc tương tự. Team này sẽ làm việc offline với các bạn AIESEC nên cần thiết phải ở TPHCM, thời gian hỗ trợ ít nhiều tùy thuộc vào số lượng, nhưng nói chung là càng đông càng vui, các bạn AIESEC lại làm fulltime 25-40h/tuần, ở ít nhất 6 tuần nên team support có thể chia phiên chia ca để làm việc cùng các bạn. Yêu cầu chung cho team này là khả năng tiếng Anh giao tiếp tốt, nhanh nhẹn trong các vấn đề mang tính kỹ thuật (optional).

2. Team xây dựng bài giảng/giáo án/bài tập:

Đây là team quan trọng nhất và có nhiệm vụ sẽ xây dựng giáo án thô cho 4-6h video đó, tất nhiên là vì người giảng cuối cùng là các bạn AIESEC nên team này sẽ phải communicate qua lại với các bạn đó để tìm ra điểm chung. Team này về lý thuyết có thể làm việc online, nhưng bọn mình sẽ ưu tiên bạn nào có thể làm việc offline hơn. Yêu cầu là có chuyên ngành ngôn ngữ Anh (sư phạm Anh càng tốt), có kinh nghiệm hoặc quen thuộc với các bài thi IELTS/TOEFL.

3.Team nhà ở:

Khi 2 bạn này đến TPHCM thì sẽ cần chỗ ở, yêu cầu của bên AIESEC đó là không nhất thiết phải có phòng riêng nhưng ngủ khác giường là đủ, ngoài ra chỉ cần các tiện nghi basic nhất như quạt, nhà vệ sinh tương đối cỡ khách sạn ko sao là đủ, chứ đừng quá tệ… laundry thì chắc cũng không khó. Nếu bạn nào ở trong 2 team trên host được thì càng tiện, hiên cũng chưa biết được là 2 bạn này là nam hay nữ, nhưng cơ bản là nếu chung phòng thì cùng giới cũng được, còn khác phòng thì có thể là sao cũng được. Các bạn AIESEC đi tình nguyện nên nói chung là không picky lắm, bên AIESEC có bảo bạn nào picky quá thì sẽ cho các bạn tự thuê phòng.

Thời gian dự tính là từ cuối tháng 7, tháng 8, đến đầu tháng 9, vì đây là dịp nghỉ hè, sẽ thuận tiện cho cả hai bên. Lợi ích khi tham gia (với team 1, 2) sẽ là certificate và cả chứng nhận thực tập nếu làm đủ tối thiểu 160h, ngoài ra lợi ích lớn nhất theo mình nghĩ thì đó là được thực hành tiếng Anh và làm việc trực tiếp với interns AIESEC bản ngữ, chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thực tế hữu ích.

Khóa học cùng các video bài giảng sau khi hoàn thành sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí tại Kiến Học. Mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể hoặc gửi email về info@kienhoc.vn

Để đăng ký tham gia, các bạn chỉ cần gửi CV về info@kienhoc.vn CC hochiminhcareers@gmail.com kèm vài lời giới thiệu bằng tiếng Anh (với team 1, 2).

Với team 3 không cần thiết phải giỏi tiếng Anh nhưng có lẽ cần sự hiếu khách và cởi mở, vì vậy các bạn nào muốn host thì chỉ cần gửi email kể sơ về điều kiện phòng ốc (cả vị trí), bọn mình sẽ liên lạc lại để tìm hiểu thêm.

Follow facebook : https://www.facebook.com/ToiTimViec

Follow group: http://bit.ly/JobMaps

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *