[HCM] Tổ Chức Phi Lợi Nhuận Việt Nam Sạch Và Xanh Tuyển TNV Marketing, Truyền Thông Cho Ngày Trái Đất 2018 (Hạn cuối: 31/01)

Việt Nam Sạch và Xanh (VNSX) được thành lập với sứ mệnh giảm thiểu vấn nạn xả rác ở Việt Nam và tạo nên những dấu ấn thay đổi trong xã hội bằng cách nâng cao nhận thức về tác hại của việc xả rác bừa bãi và đề cao tinh thần trách nhiệm của mỗi cá nhân.

Chúng tôi luôn tìm kiếm những tài năng tâm huyết với việc giữ gìn một Việt Nam không còn rác và mong muốn phát triển bản thân thông qua các hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

QUY TRÌNH TUYỂN THÀNH VIÊN:

Bước 1: Làm Đơn đăng ký online Bước 2: Phỏng vấn tại văn phòng (Tp. HCM)Bước 3: Thông báo kết quả

Download Sổ tay Tuyển thành viên của Việt Nam Sạch và Xanh: https://drive.google.com/file/d/0BzH7QzkLZrrVRFREQ0N3YzQ1aVU/view

Chuyên môn yêu cầu: Marketing và Truyền thông

Mô tả công việc: Cố vấn chiến lược thương hiệu và social marketing cho VNSX, giúp xây dựng chiến dịch MKT hiệu quả, tập trung vào online marketing, tạo dựng nhận thức về thương hiệu cho VNSX.

Yêu cầu của công việc: Market research, branding management

Địa điểm làm việc: Tp. Hồ Chí Minh

Số tiếng mỗi tuần: 5 tháng, 8h/tuần

Quyền lợi:

  • Trau dồi tiếng anh và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp
  • Được hoạt động cộng đồng, là một mẩu của team sạch xanh lầy lội, nhiệt tình, hết mình
  • Mở rộng mối qua hệ với các công ty, tổ chức
  • Chứng nhận tham gia

Cách tham gia: https://goo.gl/forms/qIvecQ0M9ZRjCnAE3 Và gửi mail xác nhận hoàn thành đến HR team: trangpm.vnsx@gmail.com CC hochiminhcareers@gmail.com

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *