[HCM] Tổ Chức Viet Youth Activities VietYA Tuyển CTV 2018 (Hạn cuối: 24/01)

Founded in 2014, VietYA (Viet Youth Activities) is a non-profit & student-run organization that empowers Vietnamese youths to contribute to the sustainable development of Vietnam.

BÍ KÍP ĐỂ TUỔI TRẺ TRỞ NÊN ĐÁNG GIÁ HƠN

Bạn lo lắng cho tương lai?

Bạn ao ước thành công?

Bạn muốn đóng góp cho các hoạt động vì cộng đồng?

Đừng do dự, chờ đợi mà không hành động nữa, cơ hội đang ở ngay đây rồi. Đó chính là đợt tuyển dụng CTV của VietYA DUY NHẤT trong năm của VietYA. Nó là cơ hội dành cho các bạn học sinh, sinh viên yêu thích các hoạt động xã hội và muốn thử sức trong việc chạy dự án, quản lý cộng đồng, fanpage, viết bài PR và thực hiện các chiến dịch digital marketing trong bộ phận Marketing; thực hiện các công việc tuyển dụng nhân sự, training, tổ chức các hoạt động bonding,… ở bộ phận Human Resource hay tổ chức các sự kiện gây quỹ, quản lí tài chính ở bộ phận Finance, tiến hành các hoạt động đàm phàn, hợp tác, kêu gọi tài trợ ở ở phận Business Development.

Tham gia cùng VietYA bạn sẽ được:

  • Thử sức trong các hoạt động chạy dự án, quản lý thời gian, làm việc nhóm, hiểu thêm về các công việc cụ thể trong từng bộ phận và cách triển khai một dự án cộng đồng.
  • Không còn phải nghe những câu nói lạnh lùng “Bạn là ai thế? Mình không quen? Bạn đi ra đi… bởi vì những con người ở VietYA rất nhiệt tình và ấm áp
  • Cơ hội học hỏi và phát triển các kỹ năng qua các buổi training, tiếp xúc và học hỏi kinh nghiệm từ các mentor là các anh chị thành đạt trong công việc.
  • Được nhận giấy chứng nhận trong mỗi dự án các bạn tham gia. Cũng như có cơ hội được đào tạo trở thành Ban Điều Hành tập sự mùa 5 của VietYA.

Các bạn sinh viên- học sinh có mong muốn tham gia cùng VIETYA vui lòng điền đầy đủ thông tin vào form đăng ký sau Form thông tin Cộng Tác Viên: https://goo.gl/cVQ8fu

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

[G] recruit.vietya@gmail.com

[P] Ms.Kiều ( Head of HR Dept.) (+84) 961 808 145

Ms. Quỳnh Mai (President) (+84) 906 750 776

Xem thêm thông tin chi tiết tại fanpage: Viet Youth Activities – VietYA

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *