[HN] Chương Trình Giáo Dục Giới Tính SEFY Vietnam Tuyển Tình Nguyện Viên 2017 (Hạn cuối: 15/07)

SEFY (Sex Education For You) là mt chương trình giáo dc gii tính ti Vit Nam hướng đến vic nâng cao nhn thc ca tr em có hoàn cnh khó khăn v sc khe gii tính, qua đó trang b cho các em nhng k năng cn thiết đ bo v bn thân và x lý các tình hung cn kiến thc v sc khe gii tính. Hot đng ca SEFY hin đã, và s có mt ti Hà Ni, Thanh Hóa, Thái Nguyên.

Giáo dục là một mảng vô cùng quan trọng, bởi đó chính là thứ quyết định đất nước ấy có phát triển hay chưa. Bên cạnh giáo dục các môn tự nhiên, xã hội nhân văn, giáo dục giới tính rất quan trọng, nhưng quan trọng và cấp thiết hơn cả đối với trẻ em. Thế nhưng ngày nay, không phải ai cũng có điều kiện đểtiếp xúc với các kiến thức về giới tính và các vấn đề liên quan, đặc biệt là những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn (trẻ mồ côi, trẻ đường phố, trẻ cơ nhỡ…).

Đó chính là lí do mà chúng tôi – một nhóm các bạn trẻ đam mê và tràn đầy nhiệt huyết – đã lập nên tổchức SEFY Việt Nam (Sex Education For You Vietnam) với mong muốn được giúp đỡ các em ấy bảo vệbản thân mình và xử lý những tình huống tiềm tàng trong tương lai với kiến thức về giáo dục giới tính

[SEFY NEEDS YOU !!!]

Khoảng 3 tháng trở lại đây, ấu dâm đã trở thành đề tài thống trị các mặt báo. Chỉ khi các vụ việc được đưa ra ánh sáng, người ta mới phần nào nhận thức được mức độ nghiêm trọng của ấu dâm trong xã hội. Điểm chung của các vụ việc này là các nạn nhân – những em bé còn nhỏ tuổi và non nớt, thiếu cả vềkĩ năng lẫn kiến thức tự bảo vệ mình. Đó chính là lí do mà chúng tôi – một nhóm các bạn trẻ đam mê và tràn đầy nhiệt huyết – đã lập nên tổ chức SEFY Việt Nam (Sex Education For You Vietnam) với mong muốn được giúp đỡ các em bảo vệ bản thân mình và xử lý những tình huống tiềm tàng trong tương lai với kiến thức về giáo dục giới tính.

Với các khóa học ngắn kéo dài 3-4 ngày về các mặt quan trọng của sức khỏe giới tính, SEFY Việt Nam hướng đến việc trang bị cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn các kiến thức cần thiết về giới tính và sức khỏe sinh sản. Đặc biệt, giáo trình của các khóa học được tư vấn chuyên môn bởi Bệnh viện phụ sản Hà Nội. Nối tiếp thành công của SEFY tại Hà Nội, Thái Nguyên, Nghệ An, Hà Tĩnh và TPHCM, SEFY CHÍNH THỨC QUAY TRỞ LẠI HÀ NỘI VÀ BẮT ĐẦU TUYỂN TNV !!!

Các bạn sẽ làm gì khi trở thành tình nguyện viên?

– Tham gia giảng dạy trực tiếp trong mỗi buổi học

– Quản lý, khơi gợi hứng thú của các em trong các trò chơi/hoạt động trong khoá học.

Để trở thành một phần của SEFYHN17, tất cả những gì bạn cần là:

– Nằm trong độ tuổi 15-20.

– Sống tại địa bàn Hà Nội

– Biết yêu thương, chăm sóc trẻ em.

– Năng động, hoạt bát, vui vẻ và nhiệt tình trong công việc.

– Khả năng làm việc nhóm tốt.

Chỉ đơn giản vậy thôi thì tại sao không nhanh tay đăng kí để trở thành một mảnh ghép của SEFYHN17 lần này nhỉ?

Link đơn đăng kí tại Hà Nội: https://goo.gl/vm354u

Thời gian tuyển chọn: Từ 09/07/2017 đến 23h59’ ngày 15/07/2017

SEFY Việt Nam rất mong nhận được những lá đơn đăng kí của các bạn!

—————————————————

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Email: sefyvietnam@gmail.com

Số điện thoại: 01268293155 (Phạm Quang Minh)

Follow facebook : https://www.facebook.com/ToiTimViec

Follow group: http://bit.ly/JobMaps

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *