[HN] Chương Trình Tuyển Thành Viên Ban Điều Hành Chuỗi Sự Kiện Thiện Nguyện Thuộc Tổ Chức Rama Vietnam 2018 (Hạn cuối: 02/03)

Bạn yêu thích các hoạt động thiện nguyện? Bạn yêu trẻ con và mong muốn được giúp đỡ những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ? Bạn muốn trải nghiệm đi thiện nguyện tại các vùng sâu xa của tổ quốc? Hay bạn muốn được trở thành người lãnh đạo và tự tổ chức các chương trình xã hội có ý nghĩa cho cộng đồng? Vậy đừng chần chừ mà hãy nhanh đăng ký trở thành người lãnh đạo 1st Gen cho chuỗi sự kiện thiện nguyện thuộc Rama Vietnam 2018 nhé!

I. Giới Thiệu Về Rama Vietnam

Rama Vietnam là tổ chức thiện nguyện dành cho học sinh, sinh viên với sứ mệnh giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các vùng sâu xa của cả nước và truyền cảm hứng tình nguyện tới cộng đồng giới trẻ thông qua các chuyến đi tình nguyện và tập huấn kỹ năng lãnh đạo, tổ chức sự kiện.   Sau hơn 3 năm hoạt động dưới cái tên tiền nhiệm “Rau má Project” – Dự án đạt Giải nhất cuộc thi chạy dự án Kiến tạo ảnh hưởng – Dash For Impact 2014 bảo trợ và tổ chức bởi Aiesec FTU Hanoi, Rama Vietnam được chính thức thành lập với sứ mệnh và định hướng mới, có ý nghĩa hơn.

Với sự phối hợp cùng VSNL –Hội sinh viên Việt Nam tại Hà Lan, chúng tôi mong muốn lan truyền thông điệp “Fill the world with kindness” tới cộng đồng các bạn trẻ và tổ chức nhiều chuyến đi, chương tình thiện nguyện có ý nghĩa tới những nơi có hoàn cảnh khó khăn.

Nổi bật trong các hoạt động của Rama Vietnam là chương trình “Ngày hội gói bánh chưng”, “Noel Ước Mơ” và “Tết ấm cùng Rama” tại Hà Nội, Cao Bằng, Bắc Giang với hàng trăm áo phao, quần áo ấm, nhu yếu phẩm và đồ dụng học tập được quyên góp. Với sự phối hợp cùng đối tác chiên lược VSNL, Rama Vietnam 2018 hứa hẹn sẽ còn nhiều chương trình mới được xây dựng mang lại lợi ích lâu dài tới cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn “Fill the world with kindness”

II. Đối tượng tham gia ứng tuyển

Học sinh và sinh viên hiện đang theo học tại các trường THPT, Đại học, Cao đẳng tại Hà Nội.

III. Lợi ích khi trở thành Ban Điều Hành

  • Nhận được certificate với tư cách là Thành viên Ban điều hành khi hoàn thành tốt 80% công việc được giao.
  • Được training các kỹ năng lãnh đạo và tổ chức sự kiện
  • Được làm việc cùng các em nhỏ đáng yêu và giúp ích cho cộng đồng qua các hoạt động thiện nguyện trên vùng cao.
  • Mở rộng mối quan hệ bạn bè và mạng lưới cho công việc sau này thông qua nhiều chuyến đi bonding
  • Tích lũy kinh nghiệm cho bản thân và có cơ hội thử sức chạy sự kiện.
  • Xây dựng mùa hè thật bổ ích, năng động và vui vẻ.

IV. Quy trình ứng tuyển

  • Vòng đơn: 21/02/2018 – 02/3/2018
  • Vòng Phỏng vấn và Đánh giá: 03/03/2018 & 04/03/2018
  • Sau 2 vòng thi, các ứng viên sẽ được training và chạy thử việc trước khi chính thức trở thành thành viên ban điều hành của Rama Vietnam 2018

V. Thông tin đăng kí:

Form đăng ký: http://bit.ly/ApplicationForm_Ramavn

Hãy nhanh tay đăng ký và đừng quên deadline cho đợt tuyển thành viên Ban điều hành là 23h59’ ngày 02/3/2016 các bạn nhé

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Mail: ramavietnam@gmail.com

Fanpage: http://bit.ly/RamaVietnamFB

Hotline: 0971.253.299 (Ms.Mai) hoặc 0986.704.599 (Ms.Hà)

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *