[HN] Dự Án Sách Yêu Thương Mở Đơn Tuyển Tình Nguyện Viên 2017 (Hạn cuối: 24/02)

Sách Yêu Thương được thành lập vào ngày 18/01/2017 bởi một nhóm 5 bạn học sinh THPT đến từ các trường khác nhau trên địa bàn Hà Nội. Dự án được bảo trợ bởi tổ chức Water Wise Vietnam đã nhanh chóng được xây dựng và hoạch định ra 3 sứ mệnh vàng quan trọng nhất:

  1. Nâng cao tinh thần sẻ chia, tương thân tương ái, hỗ trợ và giúp đỡ các trẻ em nghèo trong việc đến trường và tiếp cận nguồn tri thức.
  2. Giải quyết được phần nào số sách giáo khoa cũ bị bỏ đi một cách lãng phí hàng năm tại thành phố Hà Nội và các tỉnh thành khác.
  3. Tạo điều kiện và cơ hội cho các bạn trẻ tham gia trải nghiệm, học hỏi từ các hoạt động cộng đồng

Sách Yêu Thương mong muốn hướng đến những người dân, học sinh Trung học Cơ sở, học sinh Trung học Phổ thông trên địa bàn Hà Nội nói riêng và địa bàn cả nước nói chung. Dự án “Sách Yêu Thương” hướng tới giải pháp cho số sách giáo khoa cũ dư thừa, không được tái sử dụng hàng năm tại nhiều trường Tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố Hà Nội. Mục tiêu dự án hướng tới giúp đỡ HƠN 300 em học sinh vùng cao khó khăn, huy động nguồn sách từ khoảng 2000 học sinh Tiểu học, Trung học qua chiến dịch thu gom sách ofline, và quảng bá đến khoảng 3000 người qua phương tiện truyền thông. Khi tham gia dự án, dù là qua hình thức thu gom sách online hay thu gom sách offline, tất cả những người tham gia đều được ghi tên và gửi tặng đồ dùng tái chế do chính tay các bạn trong dự án cẩn thận chuẩn bị.

Không để các bạn phải chờ đợi thêm nữa, hôm nay, chúng mình sẽ CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN TUYỂN TÌNH NGUYỆN VIÊN cho dự án.

Với tư cách là tình nguyện viên của dự án chúng mình, các bạn sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

1. Được nhận giấy chứng nhận tham gia dự án được cấp bởi tổ chức Water Wise Vietnam cho những nỗ lực và đóng góp của bạn cho dự án.

2. Được training các kỹ năng cơ bản khi tham gia dự án và training nâng cao cho từng ban.

3. Được làm quen, học hỏi từ những bạn trẻ năng động, sáng tạo và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích cho bản thân.4. Quan trọng hơn, bạn sẽ được đóng góp sức mình để mang lại tri thức cho trẻ em vùng cao và một tương lai tươi sáng hơn cho thế hệ trẻ của đất nước.

Dự án của chúng mình sẽ được lên kế hoạch phù hợp để không làm ảnh hưởng đến thời gian học tập của các bạn tại trường học. Vì vậy, các bạn còn đợi gì nữa mà không tham gia cùng chúng mình ngay hôm nay: https://goo.gl/R3G1lY

Thời gian nhận đơn: 12/02/2017 – 24/02/2017!!!

Ngoài ra hãy giúp chúng mình share CÔNG KHAI bài post này tới tất cả các bạn bè của các bạn nhé! Mọi sự giúp đỡ của các bạn đều là niềm vinh dự của ban tổ chức Sách Yêu Thương!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ

Facebook: https://www.facebook.com/SachYeuThuong.wwv/?fref=ts

Email: sachyeuthuong2017@gmail.com

Số điện thoại: 01675500660 (Trưởng BTC: Đỗ Minh Hoài)

Follow facebook : https://www.facebook.com/ToiTimViec

Follow group: http://bit.ly/JobMaps

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *