[HN] Dự Án Từ Thiện Tất Đỏ Tuyển TNV Và Thành Viên Chính Thức 2018 (Hạn cuối: 14/01)

Dự án “Tất Đỏ” là một chuỗi sự kiện từ thiện được tổ chức bởi một nhóm học sinh trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm. Dự án ra đời với mục đích gây quỹ và quyên góp hiện vật để ủng hộ các em học sinh tại các trường Phổ thông Dân tộc và Tiểu học vùng sâu vùng xa.

Link đăng kí TNV: https://goo.gl/forms/8ovDxMQUfaVXKkOw2

Deadline: 8/1/2018 – 12/1/2018 (Đăng kí ở link này bạn có cơ hội trở thành TNV và không phải tham gia phỏng vấn)

Link đăng kí thành viên chính thức: https://goo.gl/forms/dvVygBHbwfUnonsN2

Deadline: 8/1/2018 – 14/1/2018 (Đăng kí ở link này bạn có cơ hội trở thành thành viên chính thức sau khi tham gia phỏng vấn vào ngày 15,16/1/2018)

Dự án Tất đỏ là chuỗi sự kiện từ thiện nhằm gây quỹ và quyên góp hiện vật để ủng hộ các em học sinh tại các trường Dân tộc và Tiểu học vùng sâu vùng xa.Chúng ta vô cùng may mắn khi được sống trong tình yêu thương của cha mẹ, được đi học, được vui chơi, và sống hết mình với tuổi trẻ. Trong khi ấy,ở nơi vùng xa vẫn còn những mảnh đời khốn khó: thiếu tình yêu thương, không có quần áo ấm, và không được đến trường. Những hình ảnh ấy càng khiến chúng ta trân trọng hơn cuộc sống và tạo động lực cho chúng tôi mong muốn được góp công sức nhỏ bé của mình khiến cuộc sống tốt đẹp hơn.

Ngay lúc này đây Tất đỏ trở lại và chính thức tuyển thành viên cho hoạt động từ thiện sắp tới. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay đăng kí để trở thành thành viên chính thức của Tất đỏ năm 2018.

Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp

Page Tất đỏ: https://www.facebook.com/pg/TatDoCSP

Liên hệ

Nguyễn Ngọc Bảo Trâm: 0981516562 – Đặng Thị Minh Trang: 098 187 23 19.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *