[HN] FPT-IS Tuyển Dụng Và Đào Tạo Nhân Viên Tập Sự Kinh Tế-Tài Chính-Quản Trị-Hành Chính 2018 (Hạn cuối: 05/03)

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển trong năm 2018 và các năm tiếp theo, FPT IS tiếp tục tuyển chọn và đào tạo nhân viên tập sự thuộc các mảng: Quản trị chất lượng, kinh doanh, hỗ trợ kinh doanh, trợ lý – thư ký. Các vị trí trên không yêu cầu kinh nghiệm. Cty sẵn sàng đào tạo cho những ứng viên có năng lực tốt và tinh thần cầu tiến cao. Đây sẽ là cơ hội rất tốt cho các bạn trẻ muốn khởi sự từ FPT IS.

Mô tả các vị trí:

 1. Phân tích tài chính – kế toán quản trị: Học và thực hành mảng kế toán quản trị; Lập, phân tích và xử lý báo cáo tài chính dưới sự hướng dẫn của chuyên gia tài chính của FPT IS; Tư vấn hỗ trợ Ban giám đốc trong việc xử lý số liệu tài chính theo phân công.
 2. Quản trị chất lượng: Tìm hiểu và học hệ thống quản trị chất lượng của FPT IS; Thực hành kiểm soát, đánh giá đảm bảo yêu cầu chất lượng dưới sự hướng dẫn của cán bộ phụ trách; Lập các báo cáo kiểm soát; Đề xuất cải tiến và nâng cao chất lượng đánh giá kiểm soát.
 3. Kinh doanh: Tìm hiểu về kinh doanh dự án CNTT; Xây dựng quan hệ với khách hàng chiến lược; Xây dựng hồ sơ đấu thầu và trực tiếp tham gia đấu thầu; Quản trị quá trình triển khai dự án (quản lý mua hàng, đặt hàng, tiến độ – chất lượng triển khai, xử lý các vấn đề phát sinh); Mở rộng và phát triển thị trường.
 4. Hỗ trợ kinh doanh: Trợ giúp đội kinh doanh trong việc chuẩn bị hồ sơ tài liệu (Hóa đơn, chứng từ, hồ sơ đấu thầu); Hỗ trợ chăm sóc khách hàng chiến lược theo phân công; Thực hiện các nhiệm vụ hành chính – văn phòng; Lưu ý: Vị trí này không phải chịu chỉ tiêu về doanh số.
 5. Trợ lý – thư ký: Giúp Ban Giám đốc (BGĐ) giám sát đôn đốc các phòng ban, đơn vị thực hiện các kết luận và chỉ đạo; Tiếp nhận và xử lý hồ sơ trình lên BGĐ, đảm bảo tính tuân thủ với các quy định nội bộ; Lập, phân tích và xử lý một số báo cáo theo yêu cầu; Thư ký các cuộc họp có sự tham gia của BGĐ; Thực hiện các nhiệm vụ hành chính – văn phòng có liên quan.

Yêu cầu chung đầu vào:

 1. Tốt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp đại học tất cả các chuyên ngành (ưu tiên ứng viên tốt nghiệp trong năm 2017 hoặc 2018); Riêng vị trí Phân tích tài chính – kế toán quản trị chỉ chấp nhận SV sắp tốt nghiệp đúng chuyên ngành tài chính, kế toán, kiểm toán;
 2. Nhanh nhẹn, trung thực và cầu tiến; chịu được áp lực công việc cao;
 3. Khả năng học hỏi kiến thức mới và thích nghi với công việc tốt;
 4. Tiếng Anh đọc hiểu tài liệu, có ưu tiên ứng viên có trình độ tiếng Anh tốt;
 5. Riêng vị trí Trợ lý – thư ký chỉ tuyển nữ.

Quyền lợi:

 • Được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm của FPT IS và cơ hội tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài nước;
 • Được phát triển sự nghiệp trong môi trường tập đoàn FPT – văn minh, dân chủ và đậm đà bản sắc văn hóa doanh nghiệp;
 • Được hưởng đãi ngộ thỏa đáng tương xứng với năng lực và đóng góp;
 • Cơ hội thăng tiến vào các vị trí quan trọng của tập đoàn FPT;
 • Được hưởng đầy đủ bảo hiểm theo luật định và bảo hiểm FPT care dành riêng cho người FPT và gia đình;

Hồ sơ:

 • Ứng viên gửi CV về hộp thư Tuyendung-fis@fpt.com.vn CC hanoicareer@gmail.com 
 • Ứng viên có quyền đăng ký vào nhiều vị trí. Mỗi vị trí là một email và một cv riêng biệt
 • Tiêu đề email và tên file CV đặt trùng nhau theo dạng sau:
  • Với vị trí 01: Fresher Tài chính. Năm sinh. Tên trường viết tắt. Họ và tên.
  • Với vị trí 02: Fresher Chất lượng. năm sinh. Tên trường viết tắt. Họ và tên
  • Với vị trí 03: Fresher Sale. Năm sinh. Tên trường viết tắt. Họ và tên
  • Với vị trí 04: Fresher Sale admin. Năm sinh. Tên trường viết tắt. Họ và tên
  • Với vị trí 05: Fresher Thư ký. Năm sinh. Tên trường viết tắt. Họ và tên.

Ví dụ: Fresher Tài chính. 1996. AOF. Nguyen Van A

Lưu ý: Không gửi file nén, file ảnh hay bản Scan. Nếu có ảnh chân dung, vui lòng thu gọn kích thước dưới 300*300 và chèn trực tiếp vào file CV. Ban Nhân sự chỉ thông báo phỏng vấn tới các ứng viên có hồ sơ đáp ứng yêu cầu.

Hạn nhận: 05/03/2018.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *