[HN] Khóa Học Tiếng Anh Miễn Phí Cùng Người Nước Ngoài Tháng 2/2017 Của Touch The World – Dự Án Giảng Dạy Ngoại Ngữ Phi Lợi Nhuận (Hạn cuối: 18/02)

Touch The World là dự án phi lợi nhuận được tài trợ bởi nhiều cá nhân và tổ chức nhằm mục đích phát triển nguồn nhân lực cho tương lai, đặc biệt các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện đi học Tiếng Anh ở các trung tâm lớn.

HỌC TIẾNG ANH MIỄN PHÍ VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI – GEN 9 “Thay đổi để phát triển”

Dự án giảng dạy ngoại ngữ phi lợi nhuận Touch The World (TTW)

1/ Về nội dung:

– Chương trình đào tạo “Tự tin giao tiếp” phiên bản gen 9 sẽ bao gồm cả 02 nội dung về Ngữ âm (tối đa 1/3 thời lượng) và về Giao tiếp (tối đa 2/3 thời lượng). Điều này đảm bảo sau khóa học, các bạn có thể giao tiếp tốt với ngữ âm chuẩn.
– Tổng số buổi học của lớp “TỰ TIN GIAO TIẾP” là 25 buổi (thay vì 20 buổi/lớp riêng biệt và 40 buổi cho cả 2 lớp như trước đây). Tổng thời gian học là 03 tháng.

2/ Về địa điểm đào tạo:

Thể theo nguyện vọng của rất nhiều bạn sinh viên ở khu vực quanh các trường Đại học Bách Khoa, Xây dựng, Kinh tế quốc dân, Thủy Lợi, Công đoàn…; bắt đầu từ GEN 9 này, TTW sẽ mở lớp ở khu vực Phương Mai. Một tin rất rất vui cho rất nhiều bạn sinh viên ở những khu vực xa Cầu Giấy muốn có cơ hội học tập cùng TTW.

Với những thay đổi mạnh mẽ này, TTWi CAM KẾT:

1/ Bạn sẽ thay đổi chính mình, thay đổi chính tiếng Anh của mình
2/ Bạn sẽ tự tin giao tiếp tiếng Anh đúng ngữ âm với người nước ngoài
Bởi đến với chúng tôi, bạn “Học để Thay đổi” – “Learn To Change”

Bạn đã SẴN SẰNG tham gia khóa huấn luyện thứ 9 (GEN 9) của TTW chưa?
Are YOU ready?

Thông tin chi tiết về khóa học:

1. Cách thức đăng ký:
Các bạn làm bài test đầu vào và chọn thời gian học phù hợp tại đây: http://goo.gl/forms/gPNsFYUdMr
Bạn sẽ nhận được kết quả bài kiểm tra đầu vào trong vòng 03 ngày qua email (hoặc trước ngày 9/2/2017 vì đang vào dịp Tết các bạn nha). Bạn nhớ thường xuyên kiểm tra để biết kết quả. Nếu bạn không nhận được email của chúng mình thì hãy liên hệ với theo các cách sau:
Facebook: https://www.facebook.com/touchtheworld2015/?fref=ts
Email: touchtheworld2015@gmail.com
Hotline hỗ trợ: 01647502749 – 01699290894
Tất cả thông tin liên quan sẽ được cập nhật liên tục trên Fanpage. Các bạn chăm chỉ theo dõi nhé.

2. Vì sao nên chọn lớp “Tự tin giao tiếp”?
– 100% Giáo viên là NGƯỜI NƯỚC NGOÀI. Các thầy cô đều là những người trẻ trung, siêu đáng yêu và vô cùng vô cùng nhiệt tình
– MIỄN PHÍ học phí và chi phí phát triển bởi dự án được tài trợ bởi rất nhiều cá nhân/tổ chức ở trong và ngoài nước.
– Luôn có một đội ngũ trợ giảng có chuyên môn, giàu nhiệt huyết sẵn sàng giúp đỡ bạn trong suốt quá trình học để đảm bảo chất lượng của khóa học và sự tiến bộ của bạn.
– Là cơ hội để bạn được tiếp xúc và trải nghiệm với một dự án xã hội đầy ý nghĩa mà Touch The World mang lại (tham gia làm tình nguyện viên cho dự án sau khi học, tham gia các hoạt động thiện nguyện của dự án bất kỳ lúc nào bạn có thời gian, được lắng nghe những tư vấn / chia sẻ từ những người có kinh nghiệm của dự án, tăng mạng lưới bạn bè…).

3. Đối tượng tham gia:
– Khóa học dành những bất kì ai có nhu cầu rèn luyện và phát triển kỹ năng tiếng Anh của bản thân, từ già trẻ trai gái lớn nhỏ đều xứng đáng có được một môi trường học tập tốt nhất
– Các thành viên tham gia khóa học sẽ đóng PHÍ DUY TRÌ LỚP HỌC, chỉ 38.000 đồng/buổi/thành viên cho tiền học liệu và tiền phòng. Thành viên chỉ đóng duy nhất 01 lần phí duy trì cho tổng số 25 buổi học của khóa huấn luyện khi đi đăng ký.

4. Thời gian và địa điểm:
– Thời gian:
+ Các lớp 246 hoặc 356, thời gian từ 9h-10h30, 18h-19h30 hoặc 19h45-21h15
+ Khai giảng: thứ 2 ngày 13/2 và thứ 3 ngày 14/2. Liên tục khai giảng các lớp trong tháng 2/2017.
– Địa điểm
+ Cơ sở 1 (lớp Cầu Giấy): Phòng B1 Tầng 8 Khu chung cư 335 Cầu Giấy, đường Cầu Giấy, Hà Nội
+ Cơ sở 2 (lớp Phương Mai): số 16 ngách 26 ngõ 4 Phương Mai, gần đối diện viện Việt Pháp (Công ty TNHH Hợp tác kinh doanh Việt – Đức)

TTW sẽ ưu tiên cho các bạn đăng ký sớm

Follow facebook : https://www.facebook.com/ToiTimViec

Follow group: http://bit.ly/JobMaps

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *