[HN] Tổ Chức Tình Nguyện The 1% Fund Tìm Kiếm Tình Nguyện Viên Cho Sự Kiện "GOM" – Đem Tết Về Cho Trẻ Em Mồ Côi Kém May Mắn 2018 (Hạn cuối: 14/01)

The 1% fund (quỹ 1%) là một tổ chức tình nguyện được sáng lập ra bởi các học sinh trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam và THPT chuyên Nguyễn Huệ

I. Thông tin chung:

“GOM” là một sự kiện hoàn toàn mới được tổ chức bởi tổ chức tình nguyện The 1% Fund vào dịp Tết Nguyên đán 2018 với mục đích đem Tết về cho những trẻ em mồ côi kém may mắn – những em nhỏ từ lâu đã không được hưởng một cái Tết đầm ấm trọn vẹn tình yêu thương. Qua 2 ngày sự kiện là ” NGÀY DẠY GÓI BÁNH CHƯNG CHO TRẺ MỒ CÔI” và “ NGÀY TRAO TẶNG” bạn sẽ được hòa mình trong tình yêu thương lan tỏa, làn khói ấm áp từ nồi bánh chưng truyền thống cùng những trò chơi Tết cổ truyền vui nhộn và vô vàn những hoạt động bổ ích khác.The 1% Fund tin chắc sẽ đem đến niềm vui, tiếng cười cho các em dịp Tết đến xuân về. Ngoài ra, “GOM” còn là cầu nối trao yêu thương, là cơ hội để các bạn học sinh bày tỏ sự đồng cảm, chia sẻ đối với những em nhỏ kém may mắn, góp phần lan tỏa nét đẹp “tương thân tương ái” – nét đẹp truyền thống của con người Việt Nam.

II. Thông tin về tuyển TNV:

Link đơn tuyển: (DEADLINE: 14/1/2018) – Ban gói bánh và truyền thông. HERE

* Đối với những bạn đăng ký ban gói bánh không phải đi phỏng vấn.

Công việc và quyền lợi của TNV:

– Công việc của TNV:

+ Tham gia đầy đủ các buổi Training gói bánh vào các ngày Chủ Nhật.

+Vào ngày “ Dạy gói bánh chưng”, bên cạnh dạy các em nhỏ mồ cô gói bánh chưng, các cậu còn có nhiệm vụ là giao lưu, chia sẻ và tổ chức trò chơi ý nghĩa cùng các em.

+Vào ngày “ Trao bánh”, BTC chúng mình rất hoan nghênh những bạn nào đi được nhé  (Không bắt buộc)

Quyền lợi TNV:Trở thành một phần của GOM 2018, các cậu sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi như:

+Được nhận GIẤY CHỨNG NHẬN đóng góp nhiệt tình CHỈ TRONG 1 NGÀY làm việc.

+ Được nhận kiến thức và kĩ năng toàn diện trong gói bánh chưng từ những người lớn tuối có GIÀU KINH NGHIỆM dù chưa biết gì.

+ Được giao lưu, gặp gỡ nhiều người bạn mới từ khắp nơi trên mảnh đất Hà thành và tạo nên một 2018 tràn ngập niềm vui.

+ Có những trải nghiệm mới mẻ qua việc dạy gói bánh và giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, từ đó thêm trân trọng và yêu thương cuộc sống.

GOM 2018 chắc chắn sẽ là nơi đem lại những trải nghiệm thú vị và quý giá để kết thục trọn vẹn một năm Đinh Dậu này. Đừng ngại ngần gì nữa mà hãy gia nhập biệt đội “ ONE PERCENT – ONE CHANGE” này nhé!

Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp:

Fanpage: https://www.facebook.com/theonepercentfund/

SDT: 0966893581 ( Phương Thảo )

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *