[HN,HCM] Ngân Hàng Techcombank Tuyển Dụng Nhiều Vị Trí Trong Tháng 7/2016

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam, thường được biết đến với tên gọi Techcombank hiện là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam. Kể từ khi thành lập vào ngày 27/9/1993 với số vốn ban đầu chỉ có 20 tỷ đồng, Techcombank đã không ngừng phát triển mạnh mẽ với thành tích kinh doanh xuất sắc và được nhiều lần ghi nhận là một tổ chức tài chính uy tín với danh hiệu Ngân hàng tốt nhất Việt Nam. Ngày nay, cùng với sự hỗ trợ của cổ đông chiến lược HSBC, chúng tôi đang có một nền tảng tài chính ổn định và vững mạnh với tổng tài sản đạt trên 158.897 tỷ đồng (tính đến hết năm 2013).

Techcombank cũng sở hữu một mạng lưới dịch vụ đa dạng và rộng khắp với 315 chi nhánh và 1229 máy ATM trên toàn quốc cùng với hệ thống công nghệ ngân hàng tiên tiến bậc nhất.

Ngoài ra, Techcombank còn được dẫn dắt bởi một đội ngũ quản lý tài năng có bề dày kinh nghiệm tài chính chuyên nghiệp cấp đa quốc gia và một lực lượng nhân sự lên tới trên 7000 nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp sẵn sàng hiện thực hóa mục tiêu của Ngân hàng – trở thành Ngân hàng tốt nhất và Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

STT Chức danh Nơi làm việc
1 Chuyên viên cấp trung – Phòng Pháp chế và kiểm soát tuân thủ – Trung tâm Hỗ trợ vận hành và Kiểm soát tuân thủ Hồ Chí Minh
2 Chuyên viên bán hàng trực tiếp Hồ Chí Minh
3 Chuyên viên Vận hành mạng & VoIP miền nam Hồ Chí Minh
4 Giám đốc Khách hàng doanh nghiệp Hồ Chí Minh
5 Chuyên viên Thanh toán Trong nước Hồ Chí Minh
6 Chuyên viên triển khai thúc đẩy bán Hồ Chí Minh
7 Trưởng nhóm Bán hàng trực tiếp Hồ Chí Minh
8 CVCC Tư vấn chiến lược Hà Nội

“Nếu bạn có động lực, tự tin và sẵn sàng làm việc hết mình, hãy GIA NHẬP CHÚNG TÔI. Chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội hiện thực hóa các khả năng của bạn trong một môi trường làm việc đầy thách thức nhưng cũng rất thân thiện, nơi các nhân viên ưa thích chế độ lương thưởng cao tương ứng với hiệu quả làm việc, cơ hôi phát triển nghề nghiệp nhanh chóng và kinh nghiệm học hỏi ưu việt từ những nhà lãnh đạo đẳng cấp quốc tế”

Xem thêm Thông tin tuyển dụng Tháng 7 của TechcomBank: TẠI ĐÂY 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *