[HN/HCM] Tổ Chức Sinh Viên Quốc Tế AIESEC In Vietnam Mở Đợt Tuyển Thành Viên Mùa Đông 2018 (Hạn cuối: 30/01)

Chúng ta thường được nghe đi nghe lại câu nói rằng “Mỗi người đều ẩn chứa vô vàn tiềm năng”, tuy nhiên ít ai chỉ cho ta biết điều quan trọng hơn: Tiềm năng sẽ hoàn toàn vô nghĩa nếu không được kích hoạt và chuyển hoá thành khả năng.Crossing Borders chính là bước đầu tiên trên chặng đường phát triển khảnăng của bạn. Đó là lúc bạn nhận ra sự tù túng và gò bó của cuộc sống hiện tại và thực sự bước qua những giới hạn mà nó mặc định áp đặt, để đặt chân đến một môi trường mới nơi bản thân bạn được thử thách và toả sáng. Nếu còn chần chừ vì chưa tìm được điểm đến phù hợp, hãy để AIESEC là môi trường đó, cùng bạn khám phá bản thân, và cùng bùng cháy hết mình từng khoảnh khắc. Chúng mình tin rằng, gắn bó với AIESEC, bạn sẽ được học hỏi, trực tiếp trải nghiệm, rút ra kinh nghiệm quý giá và phát triển cá nhân. Bạn đã sẵn sàng vượt qua ranh giới của bản thân?

1. Giới thiệu về AIESEC

Thành lập năm 1948, AIESEC là tổ chức sinh viên quốc tế lớn nhất thế giới, có mặt tại 126 quốc gia và vùng lãnh thổ, 2400 trường Đại học và có hơn 70000 thành viên. Nhằm mục đích khám phá và phát triển khả năng lãnh đạo cho sinh viên, AIESEC tạo nên một môi trường quốc tế với các chương trình trao đổi sinh quốc tế.

2. AIESEC in Vietnam

AIESEC in Vietnam được thành lập vào năm 2006 và cho tới nay đã có 8 chi nhánh nhỏ với quy mô hơn 100 trường Đại học

3. Lợi ích khi tham gia AIESEC?

Học hỏi kinh nghiệm và trải nghiệm thực tế các mảng Đối ngoại, Marketing, Tài chính, Tổ chức sự kiện và Dịch vụ khách hàng Phát triển các kỹ năng của bản thân: Được huấn luyện kỹ năng, nhận được những ý kiến đóng góp từ các anh/ chị đi trước, có kinh nghiệm Mở rộng các mối quan hệ: Có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và cùng làm việc với các thành viên AIESEC, các bạn thực tập sinh nước ngoài, các tổ chức, doanh nghiệp đối tácTrải nghiệm trong môi trường quốc tế

4. Đối tượng tham gia

Sinh viên hiện đang theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng được thống kê trong link dưới đây trên địa bàn thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

5. Quá trình tuyển

Vòng đơn: 20/01/2018 – 30/01/2018

Vòng Đánh giá theo nhóm & Vòng Phỏng vấn: 03/02/2018 & 04/02/2018

Hãy đăng ký ngay hôm nay để trở thành thành viên của AIESEC in VIETNAM

———————————————————

CROSSING BORDERS

Đơn đăng ký: http://bit.ly/_ApplicationForm_AIESECinVietnam

Sổ tay thông tin: http://bit.ly/Booklet_AIESECinVietnam-

Hạn chót nhận đơn đăng ký: 23h59’ ngày 30/01/2018

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

Email: aiesec.vietnam@aiesec.net

Facebook: https://www.facebook.com/AIESECinVietnam

Hotline: 0124 792 1997 (Ms. Ly)

 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *