Học Miễn Phí Hàng Loạt Ngoại Ngữ Với Duolingo

Duolingo là một trang web giúp bạn học ngoại ngữ trực tuyến, đặc biệt là những ngoại ngữ mới bên cạnh tiếng Anh. Tuy chỉ mới thành lập trong vòng 2 năm, nhưng Duolingo đã có tới hơn 38 triệu người dùng. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về phương pháp luyện ngoại ngữ cùng Duolingo.

Đối với người dùng tiếng Việt, hiện Duolingo mới chỉ cung cấp khoá học tiếng Anh. Đối với người dùng tiếng Anh, Duolingo cung cấp rất nhiều khoá học như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Đức, v.v…

Để bắt đầu, các bạn truy cập https://www.duolingo.com/

Trang chu Duolingo Coong Cu

 

Bắt đầu học

Ví dụ mình chọn khoá học tiếng Pháp, Duolingo sẽ giúp bạn đặt mục tiêu luyện tập mỗi ngày, bắt đầu học từ căn bản hay thi thử để Duolingo đánh giá trình độ bạn và bỏ quả lớp căn bản.

bat dau hoc ngoai ngu duolingo

Bạn có thể tạo tài khoản bằng Facebook. Vì Duolingo hiện hỗ trợ nền web, iOS, Android, Window Phone nên bạn có thể vừa học trên điện thoại lẫn máy tính.

Để học một ngôn ngữ mới, trong mỗi bài học, Duolingo sẽ cung cấp cho bạn một số từ mới, yêu cầu bạn dịch những câu đơn giản, điền từ thích hợp vào chỗ trống hay gõ lại câu nghe được.

Ôn tập

Đây là giao diện khoá học tiếng Pháp. Nếu bạn không hoàn thành mục tiêu đề ra mỗi ngày, Duolingo sẽ gửi mail hoặc notification trên điện thoại nhắc nhở, giúp tạo động lực để bạn chăm chỉ hơn. Duolingo còn giúp bạn ôn tập thông qua chức năng Strengthen skills.

hoc ngoai ngu duolingo

Ngoài ra, khi bạn click vào mục Words, Duolingo sẽ liệt kê những từ mà bạn đã học, giúp bạn củng cố nguồn từ vựng.

hoc tu vung duoling coong cu

Đối với phần nào mà bạn đã biết trước, Duolingo giúp bạn đốt cháy giai đoan thông qua chức năng Test Out.

chuc nang test out duolingo

Trong Duolingo, mỗi khi bạn hoàn thành bài học, bạn sẽ được thưởng Lingots. Với Lingots, bạn có thể sử dụng thêm một số chức năng trong mục Store như làm bài tập có tính thời gian, học thêm các thành ngữ, v.v…

cua hang lingot duolingo

Học nhiều ngoại ngữ cùng lúc

Không chỉ học một ngoại ngữ, Duolingo còn cho phép bạn học cùng lúc nhiều ngoại ngữ.

hoc nhieu thu tieng cung luc duolingo coong cu

Cuối cùng, bật mí nhỏ, Duolingo là một trang web khởi nghiệp, nên hiện đang tuyển dụng nhiều vị trí. Bạn có thể tìm thấy tại mục Jobs khi cuộn xuống cuối trang.

cong viec o duolingo coong cu

By Nguyễn Hồng Hải

Theo Coong Cụ

Follow facebook : https://www.facebook.com/ToiTimViec

Follow group: http://bit.ly/JobMaps

 

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *