Dự Án Phi Lợi Nhuận Vietnam Track Tìm Kiếm Tình Nguyện Viên – Local Supporters Tại Khu Vực Phía Nam 2018 (Hạn cuối: 01/03)

Là một người con sinh sống trên mảnh đất Việt Nam đã nhiều năm, bạn đã đi và đã quan sát được nhiều. Bạn nhìn thấy, học và cảm nhận được đất nước mình còn ẩn chứa nhiều phong cảnh đẹp, món ăn đặc sắc và phong tục tập quán độc nhất. Vì nhiều lý do mà những điều này vẫn còn nhiều người chưa biết hay chú ý đến… Bạn có đành lòng để nó mãi “vô danh”?…Nếu không, thì mời bạn tham gia cùng Vietnam Track trong hành trình tìm và giới thiệu những nét đẹp ẩn khuất của Việt Nam ra bạn bè Thế giớiMỗi tháng một lần, Vietnam Track sẽ tổ chức một chuyến đi cuối tuần (1-2 ngày) đến những vùng đất khác nhau ở miền Nam Tổ quốc. Tất cả các chuyến đi đều được mở cho người Việt lẫn người nước ngoài. Để tổ chức những chuyến đi thành công, chúng mình rất cần sự hỗ trợ của các bạn local, người đã sinh sống, đã đi và đã hiểu rõ về quê hương của mình.

Đây là dịp để bạn:

– Chia sẻ  giới thiệu về quê hương hay vùng đất yêu thích của bạn.

– Giao lưu  kết bạn với những người bạn đến từ nhiều quốc gia.

– Thực hành tiếng Anh và những kỹ năng xã hội khác.Nhiệm vụ của một Local Supporter là thiết kế chuyến đi và trở thành hướng dẫn chính trong chuyến đi do chính bạn thiết kế. Và bạn không cần phải lo lắng về chi phí trong chuyến đi của bạn, vì nó sẽ được chi trả bởi những thành viên còn lại trong đoàn.

– Đối tượng: Người Việt ở miền Nam (gồm các tỉnh Đông Nam Bộ và Đồng Bằng Sông Cửu Long)

– Yêu cầu:

+ Có hiểu biết khái quát về vùng đất mà bạn muốn giới thiệu.

+ Có khả năng tiếng Anh giao tiếp cơ bản.

– Cách thức ứng tuyển:

+ Hồ sơ ứng tuyển gồm:

1/Thông tin cá nhân

2/Bản thiết kế chuyến đi, bao gồm: địa điểm ăn chơi, phương tiện di chuyển giữa các địa điểm, thời gian, địa điểm cư trú và chi phí ước tính.

Lưu ý:

1/Bạn cần thiết kế chương trình vào cuối tuần (1-2 ngày) và xuất phát từ TPHCM.

2/Bản thiết kế của bạn nên cung cấp thông tin một cách chi tiết, giúp chúng mình dễ hình dung chuyến đi sẽ được thực hiện như thế nào.

3/Điểm cộng dành thêm cho bản thiết kế nào có chèn hoạt động xã hội/tình nguyện nhé.

(Vd như chuyến Tây Ninh vừa rồi, bọn mình ngoài tham quan những địa điểm du lịch, còn kết hợp với giáo viên trường cấp 2 để tổ chức hoạt động tiếng Anh cho các em học sinh.)

Email về: contact@vietnamtrack.com

Subject: [Local Supporter] – Địa điểm – Họ tên

VD: [Local Supporter] – Đồng Nai – Nguyễn Văn A

– Quy trình tuyển chọn:

1/Chương trình Local Supporters nhận đơn dài hạn.

2/Sau khi nhận được bản thiết kế chuyến đi của bạn, chúng mình sẽ xem xét mức độ khả thi. Sau đó, chúng mình sẽ liên hệ bạn để trao đổi thêm về lịch trình và chốt thời gian thực hiện.

Mọi thắc mắc, xin liên hệ Vietnam Track qua:

FB/Vietnamtrack

Web: vietnamtrack.com

Email: contact@vietnamtrack.com

SDT: 01666 725 720 (Minh)

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *