Lên Trình Tiếng Anh Bất Ngờ Với 7 Ứng Dụng Học Từ Vựng Cực Chất!

Mở rộng kho từ vựng là một trong những điều quan trọng nhất để chinh phục một ngoại ngữ. Tiếng Anh cũng không phải ngoại lệ, việc học từ vựng tiếng Anh đòi hỏi sự kiên trì cũng như lòng khát khao học hỏi. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn danh sách 7 ứng dụng học từ vựng tiếng anh giúp bạn cải thiện vốn từ một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất nhé!

 

  1. VocabSushi

VocabSushi giúp bạn học từ vựng tiếng anh thông dụng hàng ngày. Để học một từ vựng, trước hết phải hiểu nghĩa, rồi đọc một câu ví dụ về từ đó, nghe người bản địa đọc từ, sau đó làm bài kiểm tra và xem mình học có hiệu quả hay không. Đây chính là phương pháp học của trang web học tiếng anh này, nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc ghi nhớ từ vựng tiếng anh hiệu quả thì đây chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn.

 

  1. FreeRice

FreeRice (gạo miễn phí) là một trang web từ thiện nơi người dùng chơi một trò chơi kiểm tra và nâng cao vốn từ tiếng Anh để quyên góp gạo giúp những người bị đói trên thế giới. Đây là ứng dụng tiếng Anh vừa giúp bạn bổ sung vốn từ vựng thêm phong phú vừa giúp làm việc thiện đó, còn chần chừ gì mà không thử học cùng FreeRice?

 

  1. Memrise

Memrise là một ứng dụng học tiếng Anh FREE từ iOS, phù hợp với mọi lứa tuổi có thể tự trau dồi khả năng tiếng Anh 1 cách hiệu quả hơn. Kết hợp những phương pháp truyền tải với tiêu chí FUN, tức vui vẻ không gò bó và SCIENCE, hướng về tính khoa học và hợp lý, giúp người học nhớ từ vựng lâu hơn. Ngoài ra, nội dung còn xây dựng theo các khóa học do chính người dùng đóng góp. Chính vì thế, Memrise rất thân thiện và dễ dùng với mọi người.

 

  1. Vocab Builder

Bạn đang tìm kiếm 1 ứng dụng học tiếng anh vui tươi thoải mái nhưng đạt hiểu quả cao? Một ứng dụng với hình ảnh màu sắc vui nhộn phù hợp với mọi lứa tuổi hay đang tìm kiếm một trò chơi đơn giản, vui tươi, không kém phần thử thách cùng với bạn bè và gia đình cũng như sau giờ làm việc căng thẳng? Hãy thử học từ vựng cùng Vocab Builder nhé!

 

  1. John Grammar Word Challenge

Là ứng dụng cho các mẫu từ vựng tiếng Anh thông dụng trong giao tiếp hàng ngày thay vì các từ vựng mang tính học thuật như SAT, GRE, GMAT, and ASVAB. Ứng dụng này cũng có các câu hỏi trong vòng một phút giúp tương tác ghi nhớ từ vựng tốt hơn.

 

  1. Two Min English

Kết quả hình ảnh cho Two Min English

Ứng dụng này chứa hàng trăm video ngắn ở nhiều chủ đề như tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh kinh doanh; các bài giới thiệu từ vựng, cụm động từ, thành ngữ hay lỗi thường gặp. Những bài học được diễn đạt với tốc độ vừa phải, có phụ đề tiếng Anh và phần transcript – lời thoại cho mỗi video trên website twominenglish.com để người dùng tiện theo dõi.

 

  1. Phrasalstein

Phrasalstein là ứng dụng tập trung chủ yếu vào phrasal verb – cụm động từ trong tiếng Anh. Ứng dụng này của Đại học Cambridge, có giao diện thiết kế như một bộ phim kinh dị nhưng hình minh họa của các cụm động từ lại hài hước, dễ nhớ. Vì mỗi cụm thường có nhiều nghĩa, ứng dụng lựa chọn ra nghĩa tiêu biểu, phổ biến nhất để giúp người hoc tu vung tieng anh dễ áp dụng.

Tổng hợp từ Antoree

Follow facebook : https://www.facebook.com/ToiTimViec

Follow group: http://bit.ly/JobMaps

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *