Japan Travel Tuyển Cộng Tác Viên Phiên Dịch Bài Online 2018 (Hạn cuối: 28/02)

Japan Travel là nguồn tài nguyên dẫn đầu thông tin du lịch Nhật Bản và là nơi chính cho du khách lên kế hoạch và du lịch Nhật Bản.

Được xây dựng dựa trên mô hình phát triển mạng lưới phần thưởng của hơn 50 Hội viên và hơn 10,000 cộng tác viên với 13 loại ngôn ngữ, chúng tôi nổi tiếng cả về sự phát triển nhanh nhất và rộng lớn nhất về hướng dẫn du lịch Nhật Bản trên thế giới.

Japan Travel sẽ hướng dẫn du khách đến những nơi mới mẻ và hấp dẫn xung quanh Nhật Bản, cung cấp thông tin du lịch, tài nguyên, bản đồ và công cụ giúp bạn lên kế hoạch, đăng ký và chuẩn bị cho chuyến đi hoàn hảo.

Hiện nay ban quản trị Japan Travel  đang tuyển một số thành viên yêu thích văn hóa Nhật Bản, đam mê nhiếp ảnh, và vốn tiếng Anh hoặc tiếng Nhật tốt để đăng ký thành viên của Japan Travel. Vì đây là công việc tình nguyện nên các bạn có thể tùy thích đăng ký và chủ yếu để phục vụ sở thích nhiếp ảnh, văn hóa Nhật. Tuy nhiên, ban tổ chức có sáng kiến dịch bài để tích lũy điểm thưởng và đổi quà tặng, Voucher Amazon hay các chuyến du lịch Nhật Bản miễn phí.

Đăng ký thành viên trực tiếp trên website:

https://vi.japantravel.com/

Hoặc liên hệ: neal.dang@japantravel.com

Hy vọng được sự hưởng ứng đông đảo của các bạn. Xin chân thành cảm ơn!

 

You may also like...

2 Responses

  1. Đặng Thị Thu Hiền says:

    E muốn thử sức với công việc này . Công ty có thể cho e cơ hội được làm thành viên không ạ. Em xin cảm ơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *