Sidekick – Giúp Bạn Xem Email Được Nhà Tuyển Dụng Mở Chưa

Khi gửi thư cho nhà tuyển dụng hay một giáo sư nghiêm khắc trong trường về điểm của mình, thắc mắc không biết thư đã được đọc hay chưa chắc hẳn khiến bạn không ít lần phải vò đầu bứt tóc.

Sử dụng Sidekick, bạn sẽ có thể theo dõi được email của mình như:
– Email được mở vào thời điểm nào,
– Email được đọc tất cả bao nhiêu lần
– Link kèm theo trong nội dung có được click hay không

coong-cu-sidekick-gui-email-logo

Sidekick là extension của Google Chrome và có thể được sử dụng cho Gmail, Outlook, hoặc Apple Mail. Cách cài đặt vô cùng đơn giản. Đầu tiên, hãy đăng kí tài khoản tại trang web của Sidekickhttp://www.getsidekick.com/

Sau đó bạn cần cài đặt Sidekick vào Chrome, trang đăng kí sẽ đưa bạn đến trang cài đặt phù hợp. Hoặc click vào link này nếu bạn dùng Chrome.

cai dat side kick chrome

Khi đã đăng kí xong, mỗi lần gửi email, bạn hãy check vào ô Sidekick để theo dõi email đó.

coong-cu-sidekick-send-email

Bạn sẽ được theo dõi email không giới hạn cho tháng đầu tiên, và những tháng tiếp theo, bạn sẽ được theo dõi 200 email đầu tiên miễn phí.

Một điều đặc biệt là người nhận sẽ không biết thư đang được theo dõi, nên bạn không phải lo lắng về việc làm phiền người khác. (Đọc thêm tại: Do people know that I am tracking their emails with Sidekick?)

Khi thư đã được đọc, Sidekick sẽ gửi thông báo đến cho bạn qua Chrome. Chỉ việc click vào biểu tượng nhỏ để xem thêm thôi:

coong-cu-sidekick-notification

Sidekick là một công cụ đơn giản nhưng hữu ích cho làm việc nhóm, trao đổi thư từ với công ty tuyển dụng hay theo dõi một email quan trọng nào đó.

coong-cu-sidekick-gui-email-nhom

Bây giờ, bạn sẽ có thể biết được nếu văn phòng tuyển dụng có bỏ sót email của mình hay không đểgửi một email hỏi lại (follow-up email) nếu quá 2 tuần mà thư vẫn chưa được đọc.

Dành cho độc giả Tôi tìm việchttps://toitimviec.wordpress.com

Viết bởi Nguyễn Lê Thiên Hương

Follow facebook : https://www.facebook.com/ToiTimViec

Follow group: http://bit.ly/JobMaps

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *