[Thái Lan] AIESEC Tìm Kiếm Tình Nguyện Viên Cho Chương Trình "Global Volunteer": Dự Án Sawasdee Nâng Cao Chất Lượng Giáo Dục Cho Trẻ Em Nghèo 2017 (Hạn cuối: 20/12)

Mang giờ học tiếng Anh về những tỉnh ở vùng xa, cách Bangkok cả 5 tiếng đi xe là những gì dự án Sawasdee hướng đến.

Đặc biệt hơn, những giờ học ấy còn là về ước mơ, về định hướng cho những đứa trẻ vô tư với ý nghĩ: “Học hết cấp 2 con sẽ cưới vợ, để dắt nó về phụ Mae (mẹ)!”

Trường làng cần bạn, vậy bạn sẽ đóng góp sức mình vào tháng 12 này tại đất Thái chứ? Tham gia dự án, bạn sẽ được training 1 tuần ở Bangkok, sau đó được phân công xuống các tỉnh ở địa phương. Cùng với 1 tình nguyện viên khác, bạn sẽ ở lại trường học và tự mình chịu hoàn toàn trách nhiệm cho các hoạt động ở đây.

Hãy đi nhìn ngắm thế giới, đi ghi dấu ấn tuổi trẻ, đi để chuẩn bị cho cuộc sống bận rộn sau khi tốt nghiệp. Đi!

Cuộc hành trình Global Volunteer bắt đầu tại: bit.ly/signup-GV-FB

———-

“Global Volunteer” cung cấp cơ hội TÌNH NGUYỆN Ở NƯỚC NGOÀI cho các bạn trẻ trong vòng 6-8 tuần. Bạn sẽ hoạt động trong các dự án do AIESEC xây dựng cùng các tổ chức phi chính phủ hoặc trường học để đóng góp trực tiếp cho 1 trong 17 mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc, như giáo dục chất lượng, tiêu dùng và sản xuất có trách nhiệm, bình đẳng giới, nước sạch và vệ sinh.

———————————-

AIESEC là tổ chức quốc tế, được điều hành bởi sinh viên và mang tầm nhìn phát triển tài năng lãnh đạo của thế hệ trẻ thông qua các hoạt động trao đổi tại nhiều quốc gia đang phát triển trên toàn thế giới. Có mặt tại 124 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 90.000 thành viên, AIESEC được coi là tổ chức sinh viên lớn nhất trên thế giới hiện nay. Là nền tảng cho sự phát triển của các lãnh đạo trẻ, AIESEC cung cấp cho các bạn sinh viên cơ hội thực tập quốc tế, trau dồi kinh nghiệm lãnh đạo và tham gia vào môi trường học tập toàn cầu.

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *